Công đoàn, Hội LHPN xã Niêm Sơn toạ đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

16/03/2024 16:27 61 lượt xem

Công đoàn, Hội LHPN xã Niêm Sơn toạ đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8/3, Công Đoàn xã Niêm Sơn phố hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã Niêm Sơn tổ chức toạ đàm Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam.

Đến dự chúc mừng buổi tọa đàm có đồng chí Lý Xuân Rắng, huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Hà Văn Thành, phó bí thư - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, cán bộ, công chức xã Niêm Sơn. Đến dự buổi Tọa đàm năm 2024 cấp ủy chính quyền xã Niêm Sơn rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đồng chí cán bộ, công chức của xã Nam Cao, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Tại đây các đại biểu và chị em phụ nữ đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của các lớp thế hệ phụ nữ Việt Nam; những cống hiến và đóng góp của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đặc biệt là những đóng góp của chị em phụ trong thời kỳ hiện đại hoá đất nước cũng như trong thời kỳ công nghệ 4.0. Phát huy truyền thống của các thế hệ phụ nữ Việt Nam, chị em phụ nữ xã Niêm Sơn luôn phát huy tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo, tích cực tham gia học tập, công tác, lao động sản xuất nâng cao đời sống; xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Tuyên truyền vận động người thân chấp hành chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước, hương ước, quy ước khu dân cư; tích cực tham gia bảo vệ môi trường,  chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới, NTMNC.

Cũng tại buổi kỷ niệm 02 xã Niêm Sơn và xã Nam Cao đã tổ chức giao lưu văn nghệ và tổ chức thi đấu bòng chuyền nam, nữ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.