Ban chỉ huy Quân sự xã phối hợp với Đoàn Thanh Niên xã Niêm Sơn tổ chức giúp nhân dân khắc phục hậu quả sau mưa lũ

01/05/2024 10:46 266 lượt xem

Trong 02 ngày 28 và ngày 29/4/2024, trên địa bàn xã xảy ra mưa lớn, làm ảnh hưởng đến nhiều diện tích hoa màu, nhà cửa của nhân dân. Ngay sau khi xảy ra mưa bão, UBND xã đã chỉ đạo Ban chỉ huy quân sự và Đoàn Thanh niên xã phối hợp triển khai tình nguyện, đồng loạt ra quân giúp người dân khắc phục ảnh hưởng của mưa lũ, với các hoạt động như: Hỗ trợ khai thông cống rãnh, tổng vệ sinh một số tuyến đường, khu dân cư; hỗ trợ người dân dọn dẹp vệ sinh, di chuyển đồ đạc, chuồng trại, sửa chữa mái nhà....Giúp nhân dân ổn định cuộc sống./.