Tấm gương người tốt việc tốt

Tặng quần áo cho học sinh trường PTDTBT THCS xã Niêm Sơn

07/09/2018 00:00 214 lượt xem

Sáng nay ngày 7 tháng 9 năm 2018 đoàn từ thiện do bà: Ma Thị Năng, tổ 17, phường Vân Cơ,TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ làm trưởng đoàn phối hợp với phòng cảnh sát cơ động (PK20) Công an tỉnh Hà Giang tặng quần áo cho học sinh trường PTDTBT THCS xã Niêm Sơn.

Thực hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm là rách, cũng như hưởng ứng việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn từ thiện do bà: Ma Thị Năng, tổ 17, phường Vân Cơ,TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ phối hợp với phòng cảnh sát cơ động (PK20) Công an tỉnh Hà Giang tặng quần áo cho học sinh trường  PTDTBT THCS xã Niêm Sơn.

Tại đây, Đoàn đã gặp mặt, tặng 210 bộ quần áo cho các em học sinh trị giá hơn 20.000.000 đồng với mong muốn đem lại cho các em một mùa đông ấm áp; động viên các em học sinh vùng sâu vùng xa tiếp tục tới trường và học tập thật tốt để sau này trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.